Trực tiếp ‘Bạn muốn hẹn hò tập 185’ ngày 17/7/2016. Cập nhật Bạn muốn hẹn hò tập 185 vào 16 giờ chủ nhật hàng tuần tại đây để xem nhanh nhất.

 

Bạn muốn hẹn hò tập 185

Trong các video clip sẽ được phát sóng đến thiết bị hai Bạn muốn hứa hẹn hò tập 185 cũng đánh dấu hai năm từ lúc chương trình chính thức bấm máy. “Bạn muốn hẹn hò ngày 11/7?” chào đón vị khách đặc biệt , không to Mỹ Kỳ (gần một tuổi – con của mang đôi trước tiên tổ chức đám cưới Hữu Nhân – Mỹ Huyền) được mẹ trong video clip gái xinh này đã đưa kèm tới sân khấu chung vui ngày chương trình tròn hai tuổi.

Bạn muốn hẹn hò tập 185

Vui chơi không quên nhiệm vụ, Quyền Linh – Cát Tường tiếp tục công việc mai dong cho bốn bạn teen đang đơn chiếc tới và nhau. cặp đôi trước tiên ra hiện là chàng trai Lê Hoàng Huy (29 tuổi) và cô gái Nguyễn Thị Bích Phượng (28 tuổi). Mãi mê với sự nghiệp, cả hai đều cùng tâm trạng bối rối lúc nhận chảy đã tới tuổi lập gia đình với quyết định đăng ký tham dự các tv show và những video hay trong “Bạn Muốn hứa Hò?” với hi vọng nghiêm túc mua được một nửa và tiến đến hôn nhân.