Trực tiếp ‘Sao nối ngôi tập 6‘ ngày 12/7/2016 kênh THVL1. Xem Sao nối ngôi tập 6 với những hấp dẫn cùng bản tình ca trong dĩ vãng một thời.

Sao nối ngôi tập 6

NSƯT Kim Xuân chia sẻ lúc làm giám khảo khách mời trong video clip tuần này “khi lần thứ 1 được mời đến chương trình này, Kim Xuân cũng không nghĩ chương trình có lại cho mình phổ biến cảm xúc đến vậy”.

Sao nối ngôi tập 6

Được mẹ trong video hay Lê Giang thật lực chỉ dẫn hát cải lương, nhưng rút cuộc giọng hát bá đạo của Lê Lộc vẫn khiến cho giám khảo “mất thăng với “. Quý vị thấy tiết mục “con gái của mẹ” của Lê Giang – Lê Lộc ví dụ thế nào?

Sao nối ngôi tập 6

Tập 5 Sao Nối Ngôi, chủ đề một thời để nhớ, những thí sinh sẽ tái hiện lại những vai diễn, những trích đoạn đã khiến cho vang danh ba má của mình. Trong clip gái xinh Bình Tinh hóa thân thành Phi Giao, Thiêng Ngân làm cho phái đẹp vợ thằng Đậu, Lê Lộc làm “má” Lê Giang, Hồng Phượng trở thành Thúy Kiều, Hoài anh hào đóng vai Lê Minh trong “Nhụy Kiều tướng quân” còn Linh Tý sẽ cùng bố mẹ diễn lại vở cải lương nức tiếng “Bài ca tìm mẹ”.