Trực tiếp ‘Giải mã cơ thể tập 5‘ ngày 8/7/2016 kênh HTV7. Đón xem Giải mã cơ thể tập 5 với nhiều thử thách đầy căng thẳng, liệu ai sẽ là người chiến thắng.

Giải mã cơ thể tập 5

Các thử thách tuần này trong các video hay mà những đội buộc phải trải qua ấy là cùng nhau hít thử khí cười N2O, sau đấy  kiểm tra tiếng cười với thể truyền nhiễm lan hay ko thêm với toàn bộ cách cố gắng nhịn cười và chọc cười thành viên đội còn lại.Ở phần thi thứ nhất về việc giữ thăng với cho cơ thể , Hương Giang đã bị quay 40 vòng liên tiếp làm cô nàng choáng váng với không thể đứng vững nổi.

Giải mã cơ thể tập 5 ngày 1/7 Full HD

 

Hình ảnh Giải mã cơ thể tập 5

Gil Lê dù đã thành công trong việc cầm hai quả bóng trong tay thì cũng khó lòng qua khỏi thử thách trong video clip gái xinh này với 1 phương pháp ngoạn mục, Thanh Duy sung sướng lúc nhìn thấy đội bạn nên lắc lư liên tục. Anh chàng này được diện 1 chiếc váy thiên nga để đi Catwalk

<br /> <h4>Giải mã cơ thể tập 5 ngày 1/7</h4> <p> Full HD

Đón xem Giải mã cơ thể tập 5

Trong video clip cuối cùng , đội Duy Khánh gồm những thành viên là Thanh Duy, Quốc Thuận và cô nàng tomboy Gil Lê; đội của đội trưởng xinh đẹp Khánh My gồm với  Anh Đức, Hương Giang Idol và Trương Thế Vinh.