Trực tiếp ‘Người hát tình ca 2016 tập 6’ ngày 14/7/2016 THVL1. Xem Người hát tình ca 2016 tập 6 liệu rằng các nghệ sĩ có tiếp tục chinh phục được khán giả?

Người hát tình ca 2016 tập 6 đang cập nhật…

Trong video clip của tập 5 sau lúc đã kết thúc vòng Chinh Phục. những bài hát mà các thí sinh bộc lộ cực kỳ hay và tiếp tục bước sang vòng Song đấu liệu tất cả người sẽ gặp lại rộng rãi người quen thân thương lắm đây!

Hình ảnh Người hát tình ca tập 6 đầy gay cấn

Trong khi nhìn lại các video clip hay trong vòng Chinh Phục thứ 4 ngày 30/6/2016. Xin chúc mừng cô gái xinh đẹp với chất giọng ngọt ngào đầy kỹ thuật Nguyễn Kiều Oanh đã xuất sắc đẹp giành đái thưởng tuần 20 triệu đồng của Người Hát Tình Ca.

Nhưng thật sự tập 4 mới đây hơi thất vong 1 chút,thí sinh số 6 mang đủ yếu tố để BGK tuyển lựa đi tiếp hay ko ? đa số những bài hát của thí sinh số 6 nghe các nốt tốt cực kỳ phô,điều này sẽ rõ hơn lúc cả nhà xem video hay qua  chương trình qua ti vi, thêm ngay cả bài hát vòng thử thách 6 Tát nước đầu đình bạn đấy lại tiếp tục để lộ rõ nhược điểm nốt phải chăng ,giọng bạn ấy trong trẻo nhưng không thể thuyết phục được người nghe.

Xem Người hát tình ca tập 6 full HD

Chú Quyền Linh nhắng nhít “thưởng nước uống có cồn ” tức khắc trên kia sân khấu XD. không biết là đang say rượu hay say giọng hát của thí sinh nào nữa. Trong đoạn video clip gái xinh được ghi lại khi ngắm Á Hậu Thúy Vân mà năng lượng ngập tràn ~. sở hữu ai nôn nóng sớm được gặp lại Thúy Vân cộng Bộ Ba Quyền Lực còn lại không ?