Trực tiếp Đàn ông phải thế tập 31 ngày 27/5/2016 kênh HTV7. Xem chương trình Đàn ông phải thế tập 31 với những thử thách đầy khó khăn mà bạn gái muốn thử. Đón xem Đàn ông phải thế tập 31 phát sóng trực tuyến trên HTV7.

Với nội dung hấp dẫn đầy kịch tính trong Đàn ông phải thế tập 31 mọi trận đấu, thường nam tính tổng thể của một trò chơi. Nhưng với một mẫu đàn ông thực thụ với một ý chí quyền lực của phụ nữ và nam giới quyết định làm theo. Và trò chơi trong Đàn ông phải thế tập 31 sẽ lần lượt ra sao nếu người “dây cương” là phụ nữ?

dan ong phai the tap 31 (1)

Người chơi có bốn cặp vợ chồng trong khi đó họ có thể là người yêu, là người cha, người mẹ, nhưng cũng có thể là bạn bè. Những vị khách nữ trong Đàn ông phải thế ngày 27/5 sẽ đến với nhau để đặt cược khả năng đồng thông qua các chủ đề của tất cả các loại mà hai MC đưa ra, bao gồm cả việc khai thác thử nghiệm, sức mạnh, lòng can đảm của con người. Các cặp vượt qua thử thách cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

dan ong phai the tap 31 (2)

Với “Đàn ông phải thế tập 31”, khán giả sẽ có dịp chứng kiến tình hình cười phá lên khi các quý ông đã phải vượt qua những giới hạn của riêng mình trên thể chất và trí tuệ để có được điểm, để làm hài lòng vợ hay yếu của mình. Qua đó, khán giả cũng là một điểm đồng thuận, sự hiểu biết giữa các cặp vợ chồng.