Đón xem Running man ep 305 (tập 305) vietsub ngày 26/6 mới nhất. Chương trình Running man ep 305 (tập 305) vietsub là một cuộc đua lý tưởng giữa RM và Avengers.

Kwang Soo gia nhập Haha trong một xe taxi, nhưng họ phải di chuyển một cách nhanh chóng kể từ khi Haha vẫn theo dõi được. Với nhiều hấp dẫn trong đoạn video hay khi Ji-hyo sẽ tái ngộ với họ tại các tòa nhà cựu quản trị viên đại học sau khi nhặt gợi ý khác, và mặc dù nó nhận ra bóng tối, mặt trời đã không được đặt vào mong muốn Jin-woong để bắt chúng.

Trong chương trình Running man ep 305 có thể nói rằng Haha là Lookout trong khi Ji-hyo có một vết nứt ở nhiệm vụ để phát hiện sự khác biệt trong các bức ảnh. Haha làm cho một chạy cho nó khi Jae-suk theo đuổi anh cuối cùng, ông đuổi theo Haha xuống và Jin-woong đến để làm danh dự.

Trong đoạn video clip Running man ep 305 này Ji-hyo nương náu tạm thời trong một góc tối, Kwang-soo vẫn còn bị mắc kẹt trong khu vực nhiệm vụ bên trong các tòa nhà. Hà.

Và ai sẽ đến cứu mình, nhưng Jin-woong và các thợ săn khác. loại bỏ ông là nhanh chóng, và ông cũng sẵn sàng trò chơi để đi sau khi Ji-hyo. Phát biểu trong Running man ep 305 cô đứng đầu với vị trí với 30 phút để phụ tùng.