Video clip ‘Người hát tình ca 2016 tập 4‘ ngày 30/6/2016. Đón xem Người hát tình ca 2016 tập 4 ngày 30/6 với nhiều ca khúc “say đắm” lòng người sẽ được thổ lộ trong chương trình tuần này.

Ba giám khảo tranh luận sôi nổi để tìm xuất người được đặc phương pháp . Thí sinh được đặc cách sẽ nằm ngoại trừ kết quả bình tậu của khán giả .

Trong chương trình Người hát tình ca 2016 tập 4 Thúy Vân chảy sức bảo vệ Minh Triết với câu đề cập “em yêu anh rồi”, tuy nhiên cô vẫn buộc phải nhường quyền lựa tìm cho Vân Sơn, Ý Lan. Trước đó trong đoạn video clip Vân Sơn hết sức khen ngợi Minh Triết. Anh cho rằng nam thí sinh sở hữu 1 giọng hát thấp , hát bằng cảm xúc chân thật. “em làm anh nhớ đến một người bạn già của anh, đấy là Trường Vũ. cháu hát hồn nhiên như Trường Vũ, cứ nhạc lên là hát, đôi tự nhiên nhìn cả khán kém chất lượng mà nhìn xuống chân mình để hát. Mà người ta nghe người ta đã”, Vân Sơn kể .


Kết quả Người hát tình ca 2016 tập 4 Minh Triết được đặc bí quyết vào vòng trong còn chàng nông dân trồng sầu riêng – Phạm Hữu Luân tạm thời dừng cuộc chơi do nhận được bình tậu tốt từ khán kém chất lượng . Anh buộc phải lên phòng chờ để quay lại thử thách cuối sở hữu hai thí sinh cũng bị chiếc qua từng vòng thí dụ mình.

Ở ca khúc thiết bị hai với tên Ngày vui qua mau của nhạc sĩ Nhật Ngân, đoạn clip gái xinh hấp dẫn khi Thúy Vân tiếp tục khẳng định mình “dành trọn trái tim” cho chàng bảo vệ Minh Triết trong lúc Ý Lan, Vân Sơn chọn Huỳnh Thật – một ca sĩ phòng trà để đặc bí quyết khỏi kết quả bình chọn của khán fake . Người với số lượt bình tậu thấp nhất từ 100 khán nhái , buộc phải đến phòng chờ là thí sinh Lê Cường – 1 nghệ sĩ đàng phố, mưu sinh bằng nghề hát dạo bán kẹo kéo. Vòng thi Người hát tình ca 2016 tập 4 mang tình khúc Duyên kiếp của nhạc sĩ Lam Phương là cuộc đối đầu căng thẳng giữa Vân Sơn – Ý Lan lúc nên lựa tậu giữa thí sinh Hoàng Hải và Ngọc Sơn. Trong video hay cả hai đều là ca sĩ phòng trà, sở hữu giọng hát ấm, mượt và thiết kế nổi bật . Cuối cộng , người được đặc phương pháp là Ngọc Sơn vì hát vừa với cảm xúc vừa đúng công nghệ . Người cần vào phòng chờ trong vòng này là thí sinh Tấn Phương tới từ Quảng Nam.