Xem video clip Người hát tình ca tập 2 ngày 16/6/2016 kênh THVL1. Chương trình Người hát tình ca tập 2 với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Ý Lan, Vân Sơn với các bản tình ca hấp dẫn.

Theo tiết lộ từ BTC, danh hài Vân Sơn, ca sĩ Ý Lan và Á hậu Thúy Vân đã xác nhận sẽ làm giám khảo chương trình này. Lần đầu làm giám khảo một cuộc thi ca hát, lại chấm thi cùng đàn anh, đàn chị trong nghề, Á hậu Thúy Vân cho biết cô vừa tự hào, vừa lo lắng.


Trong chương trình tuần này “Phần âm nhạc đã có clip gái xinh Ý Lan cảm nhận và đánh giá; phần diễn xuất, thần thái biểu diễn của thí sinh là sở trường của anh Vân Sơn. Ban đầu tôi khá phân vân không biết nhiệm vụ của mình là gì. Sau cùng tôi nghĩ, tôi sẽ ngồi đây, cạnh hai nghệ sĩ lớn này với tư cách là một người trẻ, lắng nghe và có những góp ý chân tình với các bạn thí sinh”.

Trong chương trình truyền hình Người hát tình ca tập 2 với nhiều khug cập cẩm xúc khác nhau tạo nên một sân chơi hấp dẫn. Đây là một trong những hình thức so tài độc đáo ở dòng nhạc trữ tình đầy cuốn hút khán giả.

Với quy mô sân khấu hoành tráng, cuốn hút các video clip với tiết mục được dàn dựng đầy đủ với sự góp mặt của ca sĩ như Ý Lan, nghệ sĩ Vân Sơn, á hậu quốc tế Thúy Vân và đặc biệt là MC Quyền Linh.

Đón xem video hay trong chương trình Người hát tình ca tập 2 vào tối thứ 5 hàng tuần tại đây để được xem trực tiếp.