Xem video clip: Thử tài siêu nhí tập 4 ngày 25/6/2016 kênh THVL1. Chương trình Thử tài siêu nhí tập 4 là một cuộc đua của các bé khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

'Thử tài siêu nhí': Hoài Linh chắp tay chào thua Kutin - ảnh 2

Được biết tới trong chương trình Thử tài siêu nhí tập 4  mang tài đối đáp tuyệt vời và lém lỉnh, Kutin tiếp tục gây sốt sở hữu video hay với tiết mục Anh Sáu Nhí đa tài. xuất hiện trong trang phục bà ba khăn rằn Kutin 1 lần nữa làm cho ban giám khảo đập bàn nghiêng ngả vì độ đáng yêu của cậu không to . Hóa thân thành anh Sáu nhí, Kutin dí dỏm giới thiệu và mời gọi mọi người về quê hương miền Tây.

'Thử tài siêu nhí': Hoài Linh chắp tay chào thua Kutin - ảnh 3

Trong clip gái xinh  giám khảo Thanh Hằng đã hết lời khơi ngợi về sự đam mê và khả năng nhớ bài của cậu nhỏ . Trong một diễn biến đặc biệt với nhiều video hay sau nhận xét của giám khảo Thanh Hằng “tới bánh pía mà con cũng nhớ nữa, cô chịu”, Kutin bất chợt khoe: “cô Thanh Hằng nhà con với bánh bía Vũng Thơm đấy ”. Được hỏi nguyên do tại sao không đem cho đa số người trong Thử tài siêu nhí tập 4  cậu bé hồn nhiên trả lời : “Mẹ kể là chỉ cho cả nhà con ăn thôi à. Mẹ con ham ăn lắm, mẹ đút con ăn loại chén đầy, ép con ăn nữa”.

'Thử tài siêu nhí': Hoài Linh chắp tay chào thua Kutin - ảnh 5

Trong lúc MC Đại Nghĩa, giáo viên chủ nhiệm Gia Bảo và Huỳnh Mến hỏi về việc thiếu sót lời thoại trong bài, Kutin nhanh nhẹn phủ nhận “tại vì mẫu nhạc nó sắp tới để con hát, con chụp nhạc hát luôn”. Trước câu bắt bẻ trong video clip của MC Đại Nghĩa về việc “chụp” nhạc, Kutin nhanh nhảu giải thích: “không phải con chụp với mẫu tay mà con chụp bằng dòng miệng”. các giám khảo, giáo viên chủ nhiệm và cả khán kém chất lượng đều vỗ tay tán dương, cười nghiêng ngả trước sự thông minh và khôn khéo của cậu không to .