Phim “Bố đại hòa thượng tân truyện tập 51” ngày 8/6/2016 trọn bộ. Nội dung Bố đại hòa thượng tân truyện tập 51 đã tư vấn cho người dân để làm tốt công việc của mình.

Giới thiệu:

Phật Di Lặc xuất hiện muốn ngăn cản anh, nhưng cả hai không muốn chiến đấu ác hoàng đế lên. Di Lặc lật đổ hoàng đế ác. Năm trăm năm sau một cái chớp mắt, ở nhà của mình và tôn thờ nữ thần của Mercy đã bao giờ muốn có một đứa con trai, một vị vua quỷ. Hấp dẫn trong Bố đại hòa thượng tân truyện ngày 8/6 trên đường để ngăn chặn phụ nữ mang thai, được cho là hóa thân của Phật Di Lặc luân hồi, tái sinh ăn thịt Di Lặc sẽ sống mãi mãi.

bo dai hoa thuong tan truyen tap 23

Tại thời điểm này đi qua một người phụ nữ mang thai, những vòm-nhân vật phản diện khi để giết người khác, phụ nữ mang thai khi sinh đứa con của họ chết người giúp việc, người giúp việc đưa con vào một chiếc lá sen vẫn còn vị trí của nó, trong con bọ cạp Wang đưa trẻ em, túi lớn và một nhà sư đánh bại một con bọ cạp tốt, nhưng các con phải đi xuống sông. Diễn biến trong đoạn video clip Bố đại hòa thượng tân truyện tập 51 lúc đó trời luôn trên bờ sông câu cá, thì tìm thấy trên trẻ sơ sinh đi bè trên sông,  như phải đối mặt với Đức Phật thề sẽ đối xử với cậu bé.

Nguồn: tổng hợp

Video: kphim.tv