Cập nhật phim “Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 95+96” ngày 12/5. Xem phim “Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 95+96” ngày 12/5. Gauri phát hiện ra Ganga là vợ của Jadish.

Trong tập Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 95, tình hình căng thẳng trong gia đình Shiv vẫn chưa hề giảm. Thậm chí, vì việc này mà Shiv trút tức giận lên nhân viên của mình, bực tức vô lý do với nhân viên.

Dù đã cố gắng hết sức để hàn gắn gia đình như xưa nhưng việc Sanchi luôn “đổ thêm dầu vào lửa” khiến cho mọi cố gắng của Anandi đều vô nghĩa. Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 95 Suy nghĩ lại mọi việc và chứng kiến Mina ngồi trong phòng khóc, Ira đã mềm lòng. Tuy nhiên, việc Sanchi kích đểu, đổ hết mọi tội lỗi lên thím Mina đã khiến ngọn lửa trong lòng Ira bùng cháy.

Sanchi cho biết sự việc này đều là lỗi của thím Mina bởi hiện giờ thím Mina không hề chịu thiệt thòi gì. Sau khi tráo đổi con, thím Mina vẫn được ở gần cạnh Shiv. Cô dâu 8 tuổi phần 10 Và bây giờ bà còn nhận được những lời khen ngợi của mọi người vì đã hy sinh

Nguồn tổng hợp


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/wnnews/domains/worldnews.vn/public_html/edition/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405