Trực tiếp “Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 23 + 24″ ngày 25/5/2016. Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 21 với những biến cố trong gia đình Shiv xảy ra liên tiếp. Đón xem Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập  21 ngày 25/5/2016.

Giới thiệu nội dung:

 

 Anant kiểm tra Nimboli và hướng dẫn cô ấy về việc yêu cầu cô nghỉ ngơi. Dadisaa nói cho đến khi cô sẽ nghỉ ngơi và nói rằng cô đã nghĩ cái gì đó. Người bảo vệ cho nước để Kundan nói ông uống nước bên ngoài và mang vài chai về nhà. Ông yêu cầu họ để uống, nhưng họ từ chối. Kundan khẳng định khi họ trở thành con mồi mà không biết rằng ông đã thêm một cái gì đó trong nó khi kundan nhớ lại thêm một cái gì đó trong chai. Trong Cô dâu 8 tuổi ngày 26/5/2016 Tất cả các vệ sĩ ngã xuống nghĩ rằng họ sẽ không thức dậy bây giờ và sẽ là vô thức, do đó thời gian có thời gian để đối phó với em gái tôi.

332

Tôi sẽ cai trị trong ngôi nhà này ngay bây giờ cuộc đàm phán để Nimboli và hỏi cô để chơi game nhưng cô đã nói rằng không ai có thể làm cho tôi mất trong con rắn và thang trò chơi. Trong khi đó Mannu và Abhi đến và chơi các trò chơi với cô ấy mỉm cười trong khi vì đã làm cho khuôn mặt chuyển hướng và cô ấy sẽ chơi vui vẻ. Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 23 nói  rằng họ sẽ mất cô thắng trò chơi và vỗ hạnh phúc. Điều này không tốt với Mangla và nghĩ là nhận được gần gũi hơn với gia đình. Cô nghĩ rằng để làm một cái gì đó cho riêng mình mà không cần dùng giúp đỡ của bất kỳ ai và nói Nimboli có ủng hộ tôi.

Nội dung tổng hợp

Video: topphimhot.net


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/wnnews/domains/worldnews.vn/public_html/edition/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405