Phim Doctor tập 13 – Chuyện tình bác sĩ tập 13 ngày 1/8/2016. Xem phim Doctor tập 13 – Chuyện tình bác sĩ tập 13 tiếp diễn những nụ hôn ‘cháy bỏng’ trong tuần trước.

Fan Doctors náo loạn khi Kim Rae Won và Park Shin Hye có nụ hôn đúng tuổi - Ảnh 2.

Chuyện tình bác sĩ tập 13

Cụ thể trong những đoạn video hay lúc Hye Jung chào tạm biệt để ra về sau cuộc kể chuyện như là “giữa hai người bạn” ở nhà Ji Hong, người thầy này còn có vẻ rất lưu luyến. Sẵn có mẫu máy gắp thú nhồi bông ở nhà, trong tập phim Doctor tập 13 thầy Hong rủ cô chơi để kéo dài thời gian được ở không tính nhau. ko ngờ rằng, cuộc kể chuyện tưởng như là kết thúc trong thầm lặng , tiếc nuối cuối cộng lại biến thành 1 buổi tối cực lãng mạn.

Fan Doctors náo loạn khi Kim Rae Won và Park Shin Hye có nụ hôn đúng tuổi - Ảnh 3.

Chuyện tình bác sĩ tập 13

Vốn là cao thủ luyện gắp thú mấy chục năm nay, khi nhòm thấy Hye Jung vụng về không gắp nổi con nào, Ji Hong đã xuất mặt cứu giúp, “lợi dụng” cơ hội này được cầm tay người đẹp. Trong đoạn video hay, hấp dẫn này thì Hye Jung quay ngoắt lại, hai khuôn mặt đã quá sát nhau trong giây phút ngại ngùng, cô đành quay lại ngồi vào mẫu máy đấy để giữ khoảng bí quyết an toàn. Nhưng khiến cho sao an toàn được lúc mấy giây sau đó , Hye Jung lại vuốt tóc Ji Hong tất nhiên ánh mắt say đắm đầy tình tứ.

Fan Doctors náo loạn khi Kim Rae Won và Park Shin Hye có nụ hôn đúng tuổi - Ảnh 4.

Chuyện tình bác sĩ tập 13

Khác hẳn với những ‘nụ hôn còn trẻ’ dưới mưa ở Doctor tập 13, nụ hôn lần này dài và sâu, cháy bỏng và cuồng nhiệt. Tiếc là tiếp theo đoạn video clip thì màn hình tối dần và sáng hôm sau chẳng có chuyện gì xảy ra như mong đợi của các fan.