Fan ngậm ngùi vì cũng có lúc phải chia tay Bleach bom tấn. Theo thông báo mới đây thì có vẻ như tựa manga bom tấn một thời từng được coi là Tứ Trụ của tạp chí truyện tranh Shonen Jump chuẩn bị đi đến hồi kết trong một vài tháng tới.

Shonen Jump, tạp chí truyện tranh danh tiếng hàng đầu của Nhật với số lượng bán ra mỗi tuần lên tới hàng triệu bản từng được coi là một “Đế Chế Bất Bại” với Tứ Trụ của mình là One Piece, Naruto, Bleach và Toriko. Tuy nhiên, hiện tại, ngoài One Piece vẫn đang thống trị thi Naruto đã kết thúc, Toriko thì không giữ được vị thế của mình và bị khá nhiều tựa manga mới nổi cạnh tranh, còn Bleach thì đã từ lâu đã bị phàn nàn rất nhiều vì cốt truyện nhàm chán, lặp đi lặp lại.

Ngược trở lại năm 2013, một thông báo đã được đăng tải trên tạp chí Shonen Jump đã cho biết rằng tựa manga đình đám Bleach chuẩn bị bước vào phần cuối của mình. Và kể từ đó đến nay cũng đã hơn 3 năm mà các fan hâm mộ vẫn thấy truyện được xuất bản đều đều chứ chưa hề có đấu hiệu dừng lại.
Tuy nhiên, trong ngày hôm qua, trang Seiyu Fan đã chính thức thông báo rằng tựa manga đình đám Bleach sẽ được kết thúc trong mùa thu năm nay. Cụ thể thì thời điểm có thể là sau khi tập 74 của truyện được xuất bản ra ngoài thị trường.
Nếu như tin đồn này là thật thì có vẻ như chúng ta sẽ phải tạm biệt tứ trụ thứ 2 của tạp chí Shonen Jump và Bleach sẽ kết thúc cuộc hành trình của mình sau 15 năm gắn bó với độc giả trên toàn thế giới giống như Naruto trước đây.