Làng hài mở hội tập 12 ngày 20/7/2016 full HD

0
1441

Xem trực tiếp Làng hài mở hội tập 12 ngày 20/7/2016 full HD. Trong Làng hài mở hội tập 12 với tâm thư đầy hấp dẫn trong đêm trung kết bảng A sẽ hé lộ điều gì.

Làng hài mở hội tập 12 đang cập nhật…

Trong đêm thi này chắc chắn sẽ hứa hẹn sẽ là đêm thi tài đầy hấp dẫn và gay cấn với những tiết mục hài hước mang đến cho khán giả những trận cười nghiêng ngả đến từ 3 đội chơi xuất sắc nhất của chương trình này với mùa đầu tiên gồm có: Xém Cười, Ngũ Sắc, Đom Đóm. Trong các video clip hay, hấp dẫn, hài hước,… tuần này thì danh hài Chí Tài, nghệ sĩ làng hài quen thuộc Việt Hương và Trấn Thành sẽ như thường lệ là người cầm cân nảy mực đánh giá thí sinh.

Hình ảnh: Làng hài mở hội tập 12

Bên cạnh những tiết mục chính đến từ 3 đội thì các giám khảo cũng như khách mời sẽ có những tiết mục vô cùng công phu, hoành tráng, đa màu sắc trong ca khúc hấp dẫn trong chương trình được NSƯT Hữu Quốc viết lời dựa trên làn điệu dân ca khá quen thuộc Thu hồ – Bắc sơn trà. Ngoài ra đến với video hay tuần này sẽ là những cảnh diễn hấp dẫn của MC Trấn Thành sẽ cover lại một ca khúc hit của Hari Won.

Làng hài mở hội tập 12 - chung kết bảng A Full Video ngày 20/7

Mời các bạn đón xem những video clip hấp dẫn trong đêm diễn Làng hài mở hội tập 12 với nhiều hấp dẫn sẽ được phát sóng vào 21h thứ 4 hàng tuần tại đây!