Xem đoạn phim “Cô Dâu 8 Tuổi” shiv chết khi đối đầu với tội phạm. Xem đoạn phim “Cô Dâu 8 Tuổi” với cảnh quay Shiv bị chết đầy hấp dẫn sẽ có trong tập tiếp theo.


shiv bị chết

Với “sự khủng bố lại lấy một quả lựu đạn trong tay đe dọa Shiv và cảnh sát để cho anh ta đi, nhưng Rajeev cố gắng chế ngự khủng bố nhưng không . các tên khủng bố hurls lựu đạn và trốn thoát về phía tòa nhà, Shiv lấy một khẩu súng sau khủng bố. Mặt khác, Anandi bắt đầu cảm thấy một chút khó chịu và cũng nhìn thấy những tin tức về cuộc tấn công khủng bố trong các tin tức. trong khi đó, Shiv người có theo khủng bố đến mái nhà của tòa nhà, đến mặt đối mặt với khủng bố. Xem tập và biết những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Đặt ở nông thôn Rajasthan, ‘Cô Dâu 8 Tuổi‘ dấu vết cuộc hành trình gian khổ của cô dâu trẻ Anandi (Toral Rasputra) từ bờ vực của thời thơ ấu để phái nữ. Kết hôn ở tuổi tám, Anandi đã phải chấp nhận và quen thân trong một gia đình mới của người lạ và chấp nhận vai trò của mình như là một người bạn, người yêu, người vợ và một cô con gái trong pháp luật trong bản thân thời thơ ấu. Bây giờ, như một người trưởng thành trẻ tuổi, cô phải đối mặt với những thách thức mới khi cô cố gắng để khắc ra bản sắc riêng của mình trên thế giới. ‘Cô Dâu 8 Tuổi‘ rất nhạy cảm miêu tả hoàn cảnh của những trẻ em vô tình buộc phải kết hôn, trong tên của truyền thống, và phải chịu những hậu quả đối với phần còn lại của cuộc sống của họ.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/wnnews/domains/worldnews.vn/public_html/edition/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405