Trực tiếp ‘Người đứng vững tập 2‘ ngày 1/8/2016 kênh HTV7. Trong Người đứng vững tập 2 với nhiều hấp dẫn bởi yêu cầu thử thách cực lớn trong chương trình.

Chương trình lôi kéo hơn 6 triệu người xem video clip này tại Mỹ trong suốt mùa phát sóng. Đây là một trong những chương trình truyền hình đã được Việt hóa từ một tv show tại Mỹ chắc chắn sẽ đem đến những màn diễn đầy hấp dẫn.

Người đứng vững: An Nguy tham gia gameshow mới

Người đứng vững tập 2

Trong chương trình với nhiều video hay bởi những màn “rơi” tự do của người chơi lúc bị loại. Nắp cửa sẽ được đặt tức thì tại nơi đứng của người chơi sẽ mở ra để “nuốt chửng” bất kỳ ai đưa ra phương án sai. Chính do vậy, người chơi phải đảm bảo được câu hỏi cũng như sự an toàn của bản thân từ khi đăng ký tham gia chương trình. Trước lúc bước đến sàn đấu trong Người đứng vững thì 11 người chơi sẽ được đo đạc và đánh giá nhịp tim một cách cẩn thận.

Người đứng vững: An Nguy tham gia gameshow mới

Người đứng vững tập 2

Chương trình truyền hình “Người Đứng Vững” đã mang giá trị tiểu thưởng ở mỗi tập lên tới 100 triệu đồng cho người chơi chính thắng cuộc. Đặc biệt trong video clip thì một người chơi chính sẽ đối đầu trực diện tuần tự có 10 người chơi phụ phê duyệt những câu hỏi về tri thức ở đa dạng lĩnh vực khác nhau. Trong khi 10 đối thủ là 10 người chơi phụ, mỗi người sở hữu một số tiền khác nhau, từ 100.000đ đến 20 triệu đồng.

Người đứng vững: An Nguy tham gia gameshow mới

Người đứng vững tập 2

Đón xem clip gái xinh An Nguy trong chương trình được phát sóng vào 21h30 thứ 2 cập nhật nhanh nhất tại đây!