Trực tiếp Bố đại hòa thượng tân truyện tập 21 + 22 ngày 25/5 full HD. Nội dung Bố đại hòa thượng tân truyện tập 21 độc chủ đang bày mưu tính kế để có thể thực hiện âm mưu của mình. Đón xem Bố đại hòa thượng tân truyện tập 21 tập mới nhất vào 11h40.

Bố đại hòa thượng tân truyện tập 21 đang cập nhật…

Giới thiệu:

Với bộ phim Trung Quốc Bobby, các diễn viên chính đầy thu hút tham gia với cam kết mang lại cho nền điện ảnh đương đại sư Bố đại hòa thượng tân truyện tập 21 hấp dẫn mối quan tâm truyền hình mới vào mùa hè này. Tôi bí mật tổ chức không được đáp lại nỗi nhớ và sự thù hằn của riêng mình và một lần hoặc lâu hơn.

bo dai hoa thuong tan truyen tap 21 (1)
Đến với tập phim Bố đại hòa thượng tân truyện ngày 25/5 Di Lặc tái lặp là không dễ dàng như quỷ tưởng tượng, khi họ tìm thấy vị trí, và đã cố gắng để giết mẹ cô đang mang thai một bé koi truyền thông di động luân hồi.

bo dai hoa thuong tan truyen tap 21 (2)

Trong Bố đại hòa thượng tân truyện tập 21 này được coi là sự trở lại của Dương Chấn Hoa sau 1 thời gian không xuất hiện trên các tác phẩm truyền hình Hồng Kông. Sự tái xuất hiện của Di Lặc là không dễ dàng như quỷ tưởng tượng khi họ phát hiện ra vị trí cũng như cố gắng để giết người mẹ đang mang thai một bé truyền thông di động koi được đầu thai.

 

Nguồn: tổng hợp

Video: kphim.tv