Phim Chuyện tình bác sĩ tập 10 – Doctors tập 10 vietsub. Liệu trong Chuyện tình bác sĩ tập 10 – Doctors tập 10 lời thách thức của Park Shin Hye sẽ làm lên điều gì?

Chuyện tình bác sĩ tập 10

Trong video hay khi bữa tiệc của công ty đang diễn chảy vui vẻ, Ji Hong (Kim Rae Won) nháy mắt ra hiệu Yoo Hye Jung (Park Shin Hye) hứa hò riêng. Vốn mục tiêu đến buổi tiệc là để họp mặt Hye Jung, Yoon Do (Yoon Kyun Sang) đã nhanh chóng nhận ra hai con người này hú hí đi chơi mảnh. Mặc dù vô cùng ghen tuông tị nhưng anh chẳng thể khiến cho gì, cũng chẳng mang tư phương pháp để can thiệp, vậy là đành bắt buộc ngậm đắng nuốt cay đứng nhìn cặp đôi này tay trong tay hạnh phúc.

“Doctors”: Yoon Kyun Sang bày tỏ tình cảm của mình với tình địch Kim Rae Won - Ảnh 1.

Chuyện tình bác sĩ tập 10

“Doctors”: Yoon Kyun Sang bày tỏ tình cảm của mình với tình địch Kim Rae Won - Ảnh 3.

bác sĩ Yoon Do, một anh chàng tuy vẻ bên cạnh khó tính dữ dằn nhưng bản chất suy nghĩ lại vô cùng đơn giản . Trong video clip Doctor tập 10 với kinh nghiệm tình trường bao la , anh cho rằng, chỉ cần anh khởi đầu thì cô nào cũng cần đổ động dao . ko thể tiêu cực đứng nhìn chuyên gia Hong thân mật thêm Hye Jung nữa, Yoon Do đã thách thức Ji Hong bằng việc thổ lộ tình cảm cương trực thêm thầy lang Yoo. Hấp dẫn trong Doctor tập 10 khi Ji Hong với Hye Jung chưa kết hôn , anh vẫn còn thời cơ để xen tới .