Trực tiếp Danh vọng phù hoa tập 26 ngày 4/8/2016 THVL1. Trong Danh vọng phù hoa tập 26 trong khi cuộc sống của Thùy Dung đang trở lên khó khăn hơn.

Danh vọng phù hoa tập 26

Vì say mê cuộc sống giàu sang, danh vọng mà 1 ông bầu gánh vang lừng với thể có lại cho mình, cô đào Thùy Dung bỏ chồng, bỏ con đi theo Sáu Khanh. Nhớ con, Thùy Dung nhờ Sáu Khanh quay về bắt cóc con gái đi theo mình. Trong video hay tuần này với cuộc gặp buộc phải sự ngăn cản quyết liệt của Minh Tường – chồng Thùy Dung, Sáu Khanh xuống tay ám sát Minh Tường với bỏ lại chị em phụ nữ của Thùy Dung bên bờ sông.  một gia đình tan nát!

Danh vọng phù hoa tập 26

Khi này, bà Thùy Dung đã đổi tên thành Trúc Lam. Sáu Khanh cũng trở thành 1 bầu show sở hữu tiếng tại Sài Gòn có tên Quang Tuấn. Cuộc sống gia đình trong video clip như những điều tưởng chừng như không bao giờ xảy ra với hạnh phúc lúc bà Dung luôn đau đáu sắm tung tích đứa con gái thất lạc của mình còn Sáu Khanh thì đắm chìm trong các cuộc tình nhanh chóng thêm các cô đào trẻ.

Danh vọng phù hoa tập 26

Câu chuyện trong video hay này kể về 1 miền quê xa, kép Minh Tường vẫn còn sống nhưng đôi mắt đã bị mù và gương mặt đầy sẹo. Ông tự đặt cho mình chiếc tên Vô Danh thí dụ để quên lãng 1 ký ức đau buồn . Ông Vô Danh mang một cô học sinh tên Út Mây. Ông ko ngờ rằng cô gái quê xinh đẹp, sở hữu giọng hát ngọt ngào đó chính là đứa con thất lạc ngày nào bên bờ sông.