Phim Doctor 2016 ep 9 – Chuyện tình bác sĩ tập 9 ngày 18/7. Trong Doctor 2016 ep 9 – Chuyện tình bác sĩ tập 9 Kim Rae Won thể hiện bản lĩnh trước Park Shin Hye.

Chuyện tình bác sĩ tập 9

Xem thêm mỗi tập của Doctors tập 9, khán fake càng chẳng thể nhịn cười trước độ lầy của thầy Ji Hong (Kim Rae Won). Lần nào theo đòi trình bày trước mặt người thương trong clip gái xinh  Hye Jung (Park Shin Hye), Ji Hong cũng thất bại nhưng không e dè , ngược lại còn tỉnh bơ, tưng tửng như chưa với chuyện gì xảy chảy . Trong bữa tiệc chào đón Hye Jung đến bệnh nguy nguy hiểm viện, Yoon Do (Yoon Kyun Sang) đều xung phong uống bia , cốt là để tăng sĩ diện trước mắt Hye Jung thêm đồng thời “dằn mặt” đối thủ.

Hye Jung nhận uống thay thầy Hong trích đoạn video clip hay

Chuyện tình bác sĩ tập 9

Cô lo lắng khi nhòm thấy sỏi sỏi trên kia đầu thầy

Trong tập phim với nhiều đoạn video clip hay Doctor tập 9 được thử thách, Yoon Do đã tu ừng ực hết hai ly nước có ga trong sự cổ vũ hân hoan của đa số người. Còn Ji Hong, sau lần 1 thất bại, thầy ko cam lòng chịu thua, dù được can ngăn nhưng vẫn nên cố nên biểu đạt . Kết quả, thầy Hong chảy về với viêm viêm to đùng ở trên trán.

Trở lại mang diễn biến tập 8, sau tai nạn kinh hoàng của Soo Chul (Ji Soo) trước sự chứng kiến của Hye Jung, Ji Hong đã với mặt tức thì tại hiện trường để sơ cứu. Dù trong video hay này là bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm nhưng khi nhòm thấy bạn thân đang đớn đau như là vậy, Hye Jung chẳng thể bình tĩnh cấp cứu cho anh, cô chỉ biết nắm tay Soo Chul và trông cậy vào thầy.

Chuyện tình bác sĩ tập 9