Phim Doctors 2016 tập 6 – Chuyện tình bác sĩ tập 6 vietsub ngày 5/7. Hấp dẫn Doctors 2016 tập 6 – Chuyện tình bác sĩ tập 6 về câu chuyện của nữ bác sĩ đầy quyết tâm và ngang bướng.

Mới vừa chuyển công tác tới bệnh nguy nguy hiểm trong video hay này tại viện, cô nàng thầy lang Hye Jung đã gây bắt buộc một vụ tán loạn khi dám đối đầu thêm cả một băng nhóm xã hội đen, hạ đo ván chúng thêm thực hiện 1 ca mổ tràn huyết não chỉ trong chớp mắt khiến đám thầy thuốc thực tập buộc phải mắt chữ A, mồm chữ O thán phục. Trong khi đấy Ji Woo lớp trưởng xinh đẹp với học nhiều năm kinh nghiệm ngày xưa, nay lại bị chính thầy thuốc trưởng khoa Jung Yoon Do, anh chàng mình thích chê trách là “kém chuyên môn”.

Chuyện tình bác sĩ tập 6

Screen Captures62

Tuy vậy với video clip gái xinh này khi bước chân đến bệnh lý viện, Hye Jung cũng gặp cần đa dạng khó khăn ban đầu, nhất là loại nhìn ko hài lòng của thầy lang Trưởng khoa Jung Yoon Do. Sự tự tin với hành động trong Doctors 2016 tập 6  phá nguyên tắc của nữ thầy lang trẻ mới chuyển về làm Yoon Do bực bội vì cho rằng cô quá ngạo mạn. Họ đã mang rộng rãi cuộc tranh luận thêm nhau về thái độ làm cho việc nhưng Hye Jung vẫn tự tin rằng việc mình làm là chẳng phải sai.

Chuyện tình bác sĩ tập 6

Screen Captures63

Hình ảnh Chuyện tình bác sĩ tập 6

Screen Captures64

Cùng với đó trong video hay cuộc hội ngộ không mong đợi của Hye Jung với Ji Woo, cô bạn thân thủa trước cũng là một trong những cạnh tranh mà Hye Jung phải vượt qua. Dù mạnh mẽ, tự tin, nhưng Hye Jung vẫn không khỏi xao động khi gặp lại Ji Woo để nhận ra cô bạn ngày đó vẫn căm ghét mình tới nhường nào. nhìn thấy Hye Jung của ngày hôm nay đã tiến bộ và trưởng thành, Ji Woo ko khỏi ngỡ ngàng và ghen tị.