Phim Doctors tập 7 – Chuyện tình bác sĩ tập 7 vietsub trọn bộ. Hấp dẫn Doctors tập 7 – Chuyện tình bác sĩ tập 7 có vẻ như Park Shin Hye đang khá sung sức trên khán đài?


Trong  Chuyện tình bác sĩ tập 7 khi đó , Ji Hong đang ở trên chuyến bay bay đến Seoul đã bất ngờ gặp một ca bệnh nguy hiểm nặng, bệnh nam khoa nhân bị vỡ huyết mạch não và tràn huyết não hết sức nguy hiểm . Anh cần đáp trực thăng đưa bệnh nam khoa nhân tới thẳng bệnh viện. Còn Hye Jung lại chính là chưng sĩ phụ được giao đảm đương việc đón bệnh nguy hiểm nhân và phụ giúp ca tiểu phẩu gấp gáp cho bác bỏ sĩ Ji Hong. Hai người đã sở hữu 1 cuộc gặp gỡ đầy xúc cảm và cùng phụ nhau một kíp phẫu thuật rất khó khăn . Giống thí dụ trong một số clip gái xinh trước đây, Ji Hong vẫn luôn khiến Hye Jung buộc phải nể phục và xao xuyến vì nhân kiệt của mình.

Doctors tập 7

Cuộc gặp gỡ trong video hay sau 13 năm xa rời trong Chuyện tình bác sĩ tập 7 của Ji Hong và Hye Jung là cảnh được khán kém chất lượng mong đợi nhất trong tập này nên cũng được những nhà làm phim chăm sóc tuyệt đẹp.

Câu chuyện Doctors tập 7

– Ji Hong: cháu thành hôn chưa?
– Hye Jung : cháu chưa
-Thế còn người yêu thì sao?
-Cũng chưa ạ
Đoạn thoại gây phát cuồng nhất trong tập 4.

Doctors tap 7

Trong bộ phim với nhiều video clip phòng tiểu phẩu mà cũng ngọt ngào ví dụ này!

Tuy mang đôi chẳng phải nhắc rõ ràng tình cảm của mình, nhưng chỉ buộc phải qua vài đoạn đối thoại mang thể dòm thấy , tình cảm đôi bên dành cho nhau khôn xiết sâu đậm và chẳng hề phai mờ theo thời gian. Dù vậy , Hye Jung vẫn bị suy nghĩ rằng thầy Ji Hong đã hôn phối cần không hề dám tỏ rõ tình cảm mà vẫn mua cách hạn chế né thầy.

Đoạn kết của phim Chuyện tình bác sĩ tập 7  các fan sẽ được 1 phen vỡ tim lúc Hye Jung và Ji Hong tập võ cộng nhau và có vẻ ví dụ giữa hai người sẽ có một nụ hôn ngọt ngào!