Phim “Máu chảy về tim tập 12” ngày 9/6 trực tuyến THVL1. Trong Máu chảy về tim tập 12 với những nỗi khổ cực luôn theo bám người mẹ đơn thân phải chăm lo cho những đứa con.

Máu chảy về tim tập 12 đang cập nhật…

Sau lần may mắn trong đoạn video hay khi được gặp con gái  giám đốc một bệnh viện lớn Bảo đã được giới thiệu trở thành bác sĩ chính thức.

mau-chay-ve-tim-tap-12 (2)

Tuy nhiên công việc không được suôn sẻ khi mới vào bệnh viện cũng là lúc mưu mô của Bảo bộc phát với ước mơ trở thành viện trưởng của bệnh viện. Bảo biết được rằng để làm được công việc đó, anh phải đạt được tình cảm của Mai, con gái của ông Thuận.

mau-chay-ve-tim-tap-12 (1) Với bề ngoài trông Bảo có vẻ rất đẹp trai, lịch lãm và tài giỏi tuy nhiên sự thật quá bất ngờ khi Bảo cứ ngỡ mình là người yêu lý tưởng trong đoạn clip gai xinh khi ánh mắt Mai cho tới khi phát hiện cô đang có mối quan hệ đặc biệt với Hùng – một người thua mình về mọi mặt.

mau-chay-ve-tim-tap-12 (3)

Quá đau đớn vì cảm giác thua cuộc, Bảo ra sức tìm kiếm mọi cách khiến mối quan hệ của họ xa nhau và đặt biệt Bảo còn muốn làm hại Hùng. Đón xem Máu chảy về tim tập 12 sẽ được phát sóng vào 20h hàng ngày!