Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 431 ngày 4/8 THVL1. Trực tiếp Âm mưu và tình yêu tập 431 trong khi Gopi đã được nhận lời đồng ý đi học.

Âm mưu và tình yêu tập 431

Sau việc ở nhà Umila Shar, Kokila luôn cảm phát hiện khó chịu có Kokila, hôm nay Gopi cũng bị bà Kokila la mắng vì chuyện của Mira. Đến với tập 431 Âm mưu và tình yêu với các video hay hấp dẫn nói về Mira mới chỉ 1 tuổi, nhưng Gopi luôn muốn con mình được bằng bạn với bè nhưng giờ đây, cuộc sống đã hiện đại , trẻ con cần được dạy bảo theo cách khác chứ không thể lúc nào cũng ở ngoài ba má và những người lớn tuổi, chúng nên chơi với các đứa trẻ với tuổi để sở hữu thể tăng trưởng toàn diện hơn

Âm mưu và tình yêu tập 431

Các bạn của Modi đã biện hộ nhau một trận nảy lửa vì vấn đề này, nhưng rồi đến với video clip này thì Kokila cần đồng ý đề nghị của Gopi để Mira đi học loại giáo.

Âm mưu và tình yêu tập 431

Về phần Umila, bà được Daval trợ giúp bắt buộc đã đến mặt với hàng xóm mà nói rằng mình là người trả tiền cho việc chi trả các đồ vật tiền này. Số tiền vay góp của Daval chỉ để lo êm xuôi việc của Daval. Nhưng trong video hay của phim Âm mưu và tình yêu này thêm hấp dẫn hơn khi bà Umila vẫn mặt lạnh và ko thèm bận tâm tới sự vất vả của anh.