Xem phim “Thạch cảm đang tập 51 + 52″ ngày 19/7 kênh THVL1. Nội dung Thạch cảm đang tập 51 + 52 khi cuộc chiến giữa các phe để cướp ngôi vị Thiên Đế.

Thạch cảm đang tập 51

Cả thiên giới bị cuốn lên 1 cuộc giao đấu  trong video clip để giành chức Thiên Đế mới.. Họ chia làm 2 phe, một phe thì muốn thống nhất thiên giới và mua chảy một minh chủ, phe còn lại thì tự mình vào khiến Thiên Đế. Cuối cộng phe một thắng lợi với họ tậu ra người tên là khung Cao làm Thiên Đế.  khung Cao là hậu thế đồ vật 9999 của Khuê Cương. Ở kiếp thứ 1 vạn thì sườn Cao đã từ bỏ xấu xa của mình để trở nên 1 minh chủ chí tôn. Thế nhưng Khuê Cương không muốn như vậy, y k muốn từ bỏ xấu xa và hóa thành đóa Hắc Liên với ý định trả thù khuông Cao.

Thạch cảm đang tập 51

Một bộ phim huyền thoại gắn ngay lập tức sở hữu tuổi thơ của bao tâm hồn, 1 bộ phim với nhiều video hay có sức ảnh hưởng lan rộng toàn châu Á và được coi ví dụ một truyền thuyết của làng phim Hoa ngữ, ấy chính là “Tây Du Ký” phiên bản 1986. Mỗi lần bản nhạc ấy vang đến , ký ức thiếu thời của chúng ta lại vọng về, với điệu múa võ độc nhất của Tôn Ngộ không , mang điệu bộ tham ăn của Trư Bát Giới, vẻ từ tốn khiêm nhường nhịn của đàng nâng cao mang tiếng cười của Sa Ngộ Tĩnh.

Thạch cảm đang tập 51

Câu truyện về chuyến hành trình đi Tây Thiên thỉnh kinh đó không chỉ in sâu đến tuổi thơ của chúng ta mỗi độ đến hè mà còn là mảnh ghép, nhiều lúc đổi thay cuộc đời của rất nhiều diễn viên. Dàn thần tiên trng video clip này khi yêu quái năm đấy hiện nay đều hằn dấu tích của thời gian, với người gắn bó cả đời mang vai diễn, mang người thành góa phụ, thậm chí có các người ko thể cầm chân Diêm Vương mà rời bỏ nhân gian này. Sau cùng , trải qua 30 năm có bao thăng trầm đổi thay của thời gian, trang bị họ để lại chính là huyền thoại trong lòng chúng ta.