Xem phim W – Hai thế giới tập 3 vietsub ngày 27/7/2016. Trong W – Two Worlds, Hai thế giới tập 3 với nhiều bối cảnh của Seoul thời điểm hiện tại đầy hấp dẫn.

Hai thế giới tập 3 đang cập nhật…

Trong đoạn video clip đó chính là cách mà cô lạc vào không gian của cuốn truyện, nơi có một Kang Chul bằng xương bằng thịt giàu nứt khố đổ vách.

Sau khi được cứu sống, Kang Chul không ngừng tìm kiếm cô gái có tên Oh Yeon Joo. Còn Yeon Joo sau khi quay trở lại với không gian của mình, cũng không thể tin được những gì mình vừa trải qua. Hấp dẫn trong video clip khi cô liên tục đi lại giữa hai thế giới, và hết lần này tới lần khác cứu Kang Chul khỏi những nguy hiểm mà bố cô tạo ra cho nhân vật của mình.

Hình ảnh: Hai thế giới tập 3

Sau khi được cứu sống, Kang Chul không ngừng tìm kiếm cô gái có tên Oh Yeon Joo. Còn Yeon Joo sau khi quay trở lại với không gian của mình, cũng không thể tin được những gì mình vừa trải qua. Và câu chuyện trong đoạn video hay này đó chính là hết lần này tới lần khác cứu Kang Chul khỏi những nguy hiểm mà bố cô tạo ra cho nhân vật của mình.