Phim Hàn Quốc W – Hai thế giới tập 5 vietsub ngày 3/8 full HD. Trong W Two Worlds – Hai thế giới tập 5 vietsub với nhiều điều bất ngờ về độ ‘lãng mạn’ của Kang Chul.

Cốt phim xoay quanh 2 người ở 2 thế giới thực - và truyện tranh

Hai thế giới tập 5

Không giống bất kỳ bộ phim truyền hình Hàn Quốc nào được sản xuất trong thời điểm hiện tại chỉ xung quanh những câu chuyện tình yêu lãng mạn của hai nhân vật chính trong đoạn video clip W – Two Worlds tập 5 lại mở ra cho mình một hướng đi riêng khi chọn một chủ đề mới lạ – sự kết hợp giữa giả tưởng xem lẫn hành động nhưng lại không mất đi chất lãng mạn rất riêng. Bộ phim cũng được đầu tư khá nhiều vào khâu kỹ xảo, đồ hoạ, tạo cho người xem cảm giác bị cuốn vào từng thước phim.

Yeon Joo luôn xuất hiện lúc Kang Chul gặp nguy hiểm

Hai thế giới tập 5

Kang Chul (Lee Jong Suk) và Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) là hai con người sống ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Nếu như hai thế giới trong một video hay khác nhau của Kang Chul là đỉnh cao của danh vọng và sự nghiệp khi là giám đốc của một kênh truyền hình ăn khách nhưng thường xuyên bị vướng vào những vụ tai nạn dồn anh và chỗ chết. Trong Two Worlds tập 5 Oh Yeon Joo lại sống trong một thế giới vô cùng bình yên của một thực tập sinh ngoại khóa trẻ tuổi.

Kang Chul nam chính vừa có trí tuệ vừa có tài sản

Hai thế giới tập 5

Với nhiều clip gái xinh xoay quanh Oh Yeon Joo tình cờ bước vào thế giới của Kang Chul khi bị cuốn vào chính bộ truyện tranh của cha mình, từ đó cô luôn xuất hiện cứu chữa cho Kang Chul mỗi khi anh cận kề cái chết. Những lần xuất hiện trong video clip và biến mất kỳ lại của vị ân nhân trẻ tuổi đã thúc đẩy Kang Chul đi tìm bằng được cô.