Tv show Running man ep 308 (tập 308) vietsub ngày 17/7/2016. Cập nhật Running man ep 308 (tập 308) vietsub nhanh nhất tại đây vào chủ nhật hàng tuần.

Running man ep 308 vietsub

Đó là thời gian cho một số niềm vui trong ánh nắng mặt trời trong tuần này bởi vì chúng tôi Running Man nhân viên cứu hộ đã sẵn sàng để nhảy vào thông báo của một thời điểm. Để trở thành tốt nhất, đội bóng của chúng tôi sẽ được đưa qua trại khởi động đó sẽ kiểm tra sức mạnh và sự nhanh nhẹn của họ, trong khi một nhiệm vụ đồng thời sẽ làm cho họ hỏi những gì nó là tất cả cho. Trong video clip tuần này thì tất cả mọi người sẽ có thể kéo trọng lượng của họ hoặc nghi ngờ gia tăng của họ sẽ sụp đổ và đốt cháy vào cát?

Running man ep 308 vietsub

Họ sẽ được chạy qua ba bài tập khác nhau, và đội bóng có số điểm cao nhất, thắng. Và điều đó giải đặc biệt? Một tiếng còi vàng. Đội thua sẽ bị trừng phạt bằng mái chèo trong từng đoạn video hay khác nhau.

Running man ep 308 vietsub

Rõ ràng Suk-jin đã không có ý tưởng rằng Ki-woo là đoạn video clip gái xinh khi nữ diễn viên hẹn hò với Lee Chung-ah, và ông cho Jae-suk một thời gian khó khăn về flubbing lên tên Nine Muses ‘, mặc dù sau này chỉ ra, ông cũng không biết là ai Kyungri khi cô xuất hiện.