Xem tập cuối Trận đồ bát quái tập 45 ngày 26/5/2016. Diễn biến Trận đồ bát quái tập 45 khi Hải phải chịu và gánh vác những lỗi lầm mình đã tạo ra. Trực tiếp Trận đồ bát quái tập 45 ngày 26/5 trên kênh THVL1 full HD.

Giới thiệu:

Nội dung chính trong tập cuối Trận đồ bát quái tập 45 đề cập đến những vấn đề muôn thuở của loài người là ghen tuông, những người ích kỷ với nhau. Vì ghen tuông và ích kỷ mà khi phát hiện bị lừa dối, chủ trẻ Hải đã mất niềm tin vào nhân viên trả thù những người gây thương tích cho ông. Như Nhật Linh mặc dù đến từ các gia đình nghèo và độc lập từ nhỏ nhưng vì tình yêu dành cho bạn mà chỉ chịu đựng đau khổ âm thầm nhìn ác, các lỗi liên tiếp của chồng.

tran do bat quai tap 45 (1) Như Vi với tuổi của tình yêu mà không nói được tiếng nói của trái tim, để thể hiện tình yêu bằng cách chiếm đoạt của người khác. Và đến với trận đồ bát quái tập 45 người phụ nữ thông minh, ý tưởng khôn ngoan nhưng hóa ra là “con tốt” để được hưởng lợi từ tình hình, để cuối cùng bị giết bởi những người đàn ông bạn yêu.

tran do bat quai tap 45 (2)

Câu chuyện xoay quanh gia đình Hải và Nhật là hai người bạn học, lớn lên trong hai gia đình trái ngược về địa vị xã hội. Hải là con trai của ngân hàng tư nhân, Linh được sinh ra trong gia đình nghèo. Họ yêu nhau và trở thành vợ chồng.

Trong Trận đồ bát quái tập 45 một đi ra ngoài với bạn bè, Nhất Linh được hai người bạn thân từ trường trung học là người thân thiết của nhau. Về bản chất yêu Linh, nhưng tính cách không phải là nhút nhát để thể hiện tình cảm Vĩ nói với cô ấy. Khao khát tình yêu, ham muốn dẫn đến hành động xấu xa của Vi. Sau đó, Vi tiếc không dám xuất hiện trước mặt Linh và Hải, đã tìm cách