Trực tiếp Thạch cảm đang tập 53 + 54 ngày 20/7 kênh THVL1. Xem Thạch cảm đang tập 53 + 54 sau những chuyển biến về hậu thế của Khuê Cương sẽ được tiếp tục.

Thạch cảm đang tập 53

Cả thiên giới bị cuốn lên một cuộc giao tranh   để giành chức Thiên Đế mới.. Họ chia làm cho 2 phe, 1 phe thì muốn thống nhất thiên giới thêm tậu chảy một minh chủ, phe còn lại thì tự mình tới làm cho Thiên Đế. Cuối cùng phe 1 thắng lợi thêm họ tậu ra người tên là khung Cao làm Thiên Đế.  Khung cao là hậu thế thứ 9999 của Khuê Cương. Ở kiếp thứ 1 vạn thì khung Cao đã từ bỏ xấu xa của mình để trở thành một minh chủ chí tôn. Thế nhưng trong video clip thì Khuê Cương không muốn như là vậy, y k muốn từ bỏ xấu xa thêm hóa thành đóa Hắc Liên mang ý định trả thù sườn Cao.

Thạch cảm đang tập 53

Đây là 1 bộ phim với video hay huyền thoại gắn ngay lập tức sở hữu tuổi thơ của bao tâm hồn, 1 bộ phim mang sức ảnh hưởng lan rộng toàn châu Á thêm được coi như 1 truyền thuyết của làng phim Hoa ngữ, ấy chính là “Tây Du Ký” phiên bản 1986. Mỗi lần bản nhạc ấy vang tới , ký ức thiếu thời của chúng ta lại vọng về, có điệu múa võ độc nhất của Tôn Ngộ không , với điệu bộ tham ăn của Trư Bát Giới, vẻ từ tốn khiêm nhịn nhường của đường tăng có tiếng cười của Sa Ngộ Tĩnh.

Thạch cảm đang tập 53

Câu truyện với nhiều video clip về chuyến hành trình đi Tây Thiên thỉnh kinh ấy không chỉ in sâu đến tuổi thơ của chúng ta mỗi độ tới hè mà còn là mảnh ghép, nhiều khi đổi thay cuộc đời của siêu rộng rãi diễn viên. Trong Thạch cảm đang tập 54 thì dàn thần tiên, yêu quái năm đó hiện giờ đều hằn vết tích của thời gian, sở hữu người gắn bó cả đời có vai diễn, sở hữu người thành góa phụ, nhiều khi sở hữu những người ko thể cầm chân Diêm Vương mà rời bỏ nhân gian này. Sau cùng đến với các video clip trải qua 30 năm mang bao thăng trầm thay đổi của thời gian, thứ họ để lại chính là huyền thoại trong lòng chúng ta.