Trực tiếp ‘Tình Bolero 2016 tập 12‘ ngày 1/8/2016 kênh THLV1. Trong Tình Bolero 2016 tập 12 đêm trung kết gala với sự góp mặt của Lê Phương, Thanh Thức,…

Tình Bolero 2016 tập 12

Chúng ta cũng sẽ được gặp lại MC Trác Thúy Miêu trong video hay đêm nay, đây chính là người kết nối và sẻ chia những câu chuyện đầy cảm xúc của chương trình. Đặc biệt đêm nay với sự góp mặt của các Nhà báo, người mang chương trình Phước Lập sẽ tham gia biểu diễn trong đêm Gala tối nay. Ngoài ra còn có sự góp mặt của danh ca Trường Vũ, ca sĩ Lê Minh Trung, ca sĩ Kha Ly, diễn viên/ca sĩ Lê Phương, diễn viên/ca sĩ Thanh Thức, ca sĩ Nathan Lee, thương gia trần Trung, Hoa hậu đền Hùng Giáng My và Hoa hậu cu li nhân Thu Hoài.

Tình Bolero 2016 tập 12 ngày 1/8 Full HD

Tình Bolero 2016 tập 12

Hấp dẫn với những video clip về giọng ca thơ mộng, mượt mà, và những ca khúc trữ tình hay và hấp dẫn trong nội dung tuần này. Giống như các ca khúc trong các video hay tuần trước bởi những cử chỉ và biểu cảm của từng khuôn mặt trong chương trình đặc biệt tuần này. Giọng ca đặc trưng của chương trình Tình Bolero mùa thứ nhất Lê Minh Trung đã thêm ca khúc “Giọng ca dĩ vãng” với chất giọng đặc biệt của riêng mình không giống như Duy Khánh, buộc phải hát nhẹ nhàng truyền hơn nữa, chất giọng quá tối ưu .

Tình Bolero 2016 tập 12 ngày 1/8 Full HD

Tình Bolero 2016 tập 12

Trong chương trình tuần này với sự góp mặt của clip gái xinh đó chính là Hoa hậu đền Hùng Giáng My đẹp quá. Mời các bạn đón xem Tình Bolero tập đặc biệt đêm nay được phát sóng trực tiếp vào 21h thứ 2 hàng tuần tại đây!