Trực tiếp ‘Bạn muốn hẹn hò tập 189’ ngày 31/7/2016 kênh HTV7. Trong Bạn muốn hẹn hò tập 189 Cát Tường vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ với sắc vàng trong chương trình tuần này!

Trong chương trình tuần này sau nhiều video hay khi tìm hiểu Ngọc Anh thì Quang Linh đã gây cười không ngớt vì những màn biểu diễn với nhiều video clip hát, nhảy đầm khôi hài đầy hấp dẫn. Anh chàng điển trai giãi tỏ vô cùng thích sự đôn hậu, dịu dàng, lãng mạn của cô nàng Ngọc Anh xinh đẹp.

Bạn muốn hẹn hò tập 189

 Trong chương trình với nhiều câu chuyện đầy hấp dẫn, tình cảm xoay quanh các cặp đôi mới lần đầu gặp nhau. Trong đoạn video clip thì họ sẽ được một tình yêu đích thực tiến đến hôn nhân hay không?

Bạn muốn hẹn hò tập 189

Hấp dẫn, kịch tính trong video clip tuần này  khi Quang Linh đã đưa ra ý kiến ăn cơm nhà, dù cho vợ chồng có tranh cãi hay bức xúc tới mức nào đi nữa thì anh cũng sẽ chắc chắn rằng không bao giờ bỏ cơm. Tuần này với nhiều video hấp dẫn xuay quanh 2 cặp đôi của Bạn muốn hẹn hò tập 187, anh chàng còn chia sẻ những câu chuyện sinh con  Ngọc Anh lúc 2 người mới họp mặt lần đầu. Trong lúc đó Cát Tường hỏi về điều kiện kinh tế lúc bắt buộc sinh con, lập gia đình, Quang Linh ko ngại ngần khẳng định.