Xem trực tiếp ‘Bạn muốn hẹn hò tập 190‘ ngày 1/8/2016 HTV7. Trong Bạn muốn hẹn hò tập 190 liệu bạn gái có thân hình mũm mĩm này có khiến đối phương ‘chết mê’?

 

Bạn muốn hẹn hò tập 190 đang cập nhật…

Do sở hữu ngoại hình mũm mĩm thì trong đoạn clip gái xinh cô đã hy vọng đối phương phải có ngoại hình cao tương đối khoảng 1m7 và mập mạp để không thành “số 1 và số 0” khi đứng cạnh nhau.

bạn muốn hẹn hò

Bạn muốn hẹn hò tập 190

Ngoài ra, Ngọc Mai còn khiến MC Quyền Linh ngạc nhiên hơn nữa vì hỏi đối tượng của mình: “Anh có uống rượu không anh?”. Nhận được câu trả lời khá lúng túng trong video hay này thì là chàng trai giấu mặt bên kia tấm màn nhung có uống rượu và hay về khuya vì tính chất công việc, trong đoạn clip gái xinh Ngọc Mai đã cười vui vẻ và trấn an: “Không sao. Em thích uống rượu với anh… Tại vì ba em, cậu em, ai cũng uống rượu hết. Về “đấu” đâu có lại đâu anh. Phải uống rượu mới được!”. Trước tiêu chí chọn người yêu “khó hiểu” này, Quyền Linh phải thốt lên: “Trời ơi. Sở thích vậy cũng lạ ha?”.

bạn muốn hẹn hò

Bạn muốn hẹn hò tập 190

Sự “độc lạ” của Ngọc Mai càng tăng thêm khi cô nàng thừa nhận mình có thói quen thích đi đêm nên không ngại có chồng về khuya. Trong đoạn clip gái xinh thì cô gái trẻ thừa nhận: “Em cũng hay đi đêm lắm chị. Em đi làm buổi tối tới 9 giờ rưỡi mới về… Em đi ra ngoài lòng vòng, kiếm gì đó ăn rồi khi nào bạn về thì vô (nhà) chung”. Hấp dẫn, kịch tính trong đoạn video clip này khi Ngọc Mai còn thể hiện mình là một cô gái cực kì kiên nhẫn khi tiết lộ nếu bạn trai về trễ thì sẽ sẵn sàng đợi anh tới 12 giờ, nếu không cô sẽ về nhà một mình trong trường hợp chồng phải trực đêm.

Nguồn: afamily.vn