Xem phim Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 21 + 22 kênh Todaytv. Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 21 với những biến cố trong gia đình Shiv xảy ra liên tiếp. Đón xem Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập  21 ngày 25/5/2016.

Giới thiệu nội dung:

Tập phim bắt đầu với Mangla ngoặt sau khi nói chuyện với Kamli và thấy Dadisaa đứng trong khi cô bị sốc vì nghĩ để vui lên Shivam. Cô đã nói rằng đã được ca ngợi  nói Anandi là mẹ Nimboli và yêu cô ấy rất nhiều. Hấp dẫn trong Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 21 cô không nghe thấy bất cứ điều gì hét tại Nimboli cho làm hư bản vẽ của mình Nimboli nói rằng tôi đã làm một sai lầm và xin lỗi anh nhưng cho rằng la mắng cô ấy.

co dau 8 tuoi phan 10 tap 21 (1)

Nimboli khóc trong phòng của cô với bạn nhiều lần không được chơi với Shivam. Nimboli cho biết cô đã cố gắng để giúp Shivam khi mà đã cố gắng để giúp anh ta và yêu cầu anh ta quan sát vấn đề này trước khi phản ứng. Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 22 Mangla nói họ đã hành động để giữ cho bạn yên tĩnh và nói Shivam là con trai của họ. Shivam nói Anandi rằng tất cả mọi người đang làm thiên vị với anh ta trong khi một câu chuyện được đưa ra khi Jagya hỏi Nimboli để bắn các mũi tên ở Dahan ravan, và những diễn biến gần đây.

co dau 8 tuoi phan 10 tap 21 (2)

Shivam nói rằng bạn quan tâm đến Nimboli và không phải là tôi, tại sao? Đến với diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 21  Anandi nghĩ cả hai chúng tôi có một mối quan hệ đặc biệt với cô ấy, và mong cô có thể nói cho anh ta và đã xúi giục Nimboli chống lại tất cả mọi người. Nimboli nói tôi hiểu rằng họ đã hét vào tôi một cách gián tiếp và nói rằng cô sẽ không bao giờ nói chuyện với anh. Mangla ôm cô.

Nội dung tổng hợp

Video: topphimhot.net


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/wnnews/domains/worldnews.vn/public_html/edition/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405