Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 25 ngày 27/5. Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 21 trong khi Nimboli gọi mẹ nhưng người phụ nữ ấy nhất quyết không nhận cô.

Trong khi đó Mangla nói tôi nghĩ bạn sẽ được hạnh phúc gặp cô ấy thì người phụ nữ nói nếu tôi đã được hạnh phúc thì tại sao tôi sẽ ném cô vào thùng. Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 25Nimboli ôm cô và hỏi tại sao anh lại ném tôi vào thùng rác tôi đã làm gì sai và cô nói rằng một người mẹ không thể sai và yêu cầu sự bất lực của mình là gì. Cô hỏi cô ấy nói với người phụ nữ đau khổ nói rằng cô có tình yêu chỉ dành cho con trai của mình và không cho cô gái bất hạnh này.

Mangla cảnh báo cô và nói rằng cô là con gái của tôi bây giờ. Người phụ nữ hỏi cô để giữ cô ấy và được hạnh phúc với tổ chức từ thiện. Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 25 Mangla nói rằng tôi rất hạnh phúc và nói rằng Nimboli hỏi tôi để làm cho bạn gặp gỡ khác tôi sẽ không mang lại cho cô ấy ở đây. Người phụ nữ hỏi Mangla và Nimboli không hiển thị khuôn mặt của họ với cô ấy và bỏ đi Nimboli khóc mẹ của bạn đã thoát khỏi của cuộc sống của bạn và cô ấy đã biến mất ngay bây giờ.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/wnnews/domains/worldnews.vn/public_html/edition/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405