Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 40 ngày 6/6/2016. Trong Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 40 Anoop đã thực sự tức giận và không bỏ qua cho Annadi dù cô đã cố giải thích.

Nandini không phải buồn và hy vọng anh chàng bật ra được khi mà cô đã cố nói tôi biết điều này là anh trai của tôi Shivam. Tiến sĩ đã cầu nguyện để chúa giúp Nandini đi kèm bên trong nhà tù để đáp ứng Shivam. Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 40 trong nhìn thấy một giấc ngủ làm tù binh và bị mắt đẫm lệ.

co dau 8 tuoi phan 10 tap 40 (1)

Thanh tra nói rằng ông là Shivam và đã bị bắt vì phá hoại tài sản công cộng và kỷ niệm đối với một số lý do trong Cô dâu 8 tuổi ngày 6/6 khi đó nói rằng ông đã được ăn mừng sinh nhật của mình ngày hôm qua. Nhưng mà cô nói chúc mừng sinh nhật anh và gọi tên.

co dau 8 tuoi phan 10 tap 40 (2)

Shivam dậy che mình với chăn trông vào và nói ngài đến trước mặt của mình và cho thấy khuôn mặt của mình. Đến với tập phim cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 40 Lúc đó đã nghĩ nếu ông là Shivam tôi đã áp dụng trên trán của bạn khi chúng tôi gặp nhau nói rằng hôm nay là sinh nhật của chúng tôi.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/wnnews/domains/worldnews.vn/public_html/edition/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405