Xem trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 41 ngày 7/6/2016. Trong Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 41 trong cuộc nói chuyện của Nandini đã khiến người nhà không thấy hài lòng vì cô.

Sudha hỏi Nani ngồi khiđi vào gọi mẹ bất ngờ nhìn thấy cô mở mắt ra nhìn thấy mẹ mình. Họ có được cảm xúc khi nhìn thấy nhau khi nói rằng cô gái bất hạnh khiến tôi đi từ tất cả các bạn trong 15 năm. Trong Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 41 khi b à đã nói rằng ngày sẽ là bất hạnh nếu Nandini sẽ không ngừng lại cho chúng tôi. Tới lúc đó nói tôi là mẹ của bạn ngay cả bây giờ sau 15 năm. Cô nói rằng đừng quên rằng bạn đang nói chuyện với mẹ của bạn trong phòng của mình và lau nước mắt.

co dau 8 tuoi phan 10 tap 40 (1)

Lúc đó Krish đến đây, cho biết bà già cho biết một số nhiều và bạn đã không nói bất cứ điều gì trong khi Nandini hỏi anh ta để có được sẵn sàng. Đến với Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 41 Krish nói rằng tôi không thể hiểu được bạn đã không gọi gia đình cô như phụ nữ để nhớ và đi.

co dau 8 tuoi phan 10 tap 40 (2)

Trong đoạn clip gái xinh cô Krish đã nói ấn tượng và nụ cười của các cuộc gọi hỏi anh ta để tham dự khách của mình một cách đặc biệt. Shekhawat hỏi anh ta không phải lo lắng để chào đón khách mời đặc biệt của Premal.