Trực tiếp “Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 50” ngày 16/6 full HD. Trong Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 50 Anandi nhớ lại ước nguyện cuối cùng của Dadisaa trước khi để lại kỷ niệm hạnh phúc.

Trong đoạn clip gái xinh này khi Nandini áp dụng màu đỏ trên đôi chân Dadisaa và nhớ lại Dadisaa dạy cưỡi chu kỳ của mình và nhớ lại lời dạy của cô. Cô nhớ lại Dadisaa hỏi cô để cho cô ấy đi, và di chuyển vào trong cuộc sống. Anandi ăn mặc của cô lên như cô dâu và bao gồm đầu với chunari đỏ. Shivam nhớ lại ước nguyện cuối cùng của Dadisaa.

Trực tiếp 'Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 43' ngày 962016 (1)Đến với tập phim Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 50 Dadisaa nói với anh ta để trở thành Anandi và Nandini của sức mạnh ngay cả khi ông là xa nó. Đầy hấp dẫn trong đoạn video clip này Anandi nói rằng cô sẽ thực hiện ước nguyện cuối cùng của cô như sau một trật tự. Cô yêu cầu trẻ nhỏ chạm vào chân Dadisaa và chào tạm biệt cô.

Trực tiếp 'Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 43' ngày 962016 (2)

Cô nói Dadisaa sẽ được sống trong ký ức của chúng tôi trong khi Shivam và Nandini chạm chân của cô đã nói rằng tôi sẽ nhớ bạn. Shivam nói rằng chúng ta sẽ không bao giờ quên bạn và sẽ đi ra khỏi phòng và khóc. Nhưng đúng lúc đó Shiv gật đầu hỏi cô không khóc và muốn ôm vợ vào lòng..

Trực tiếp 'Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 43' ngày 962016 (3)

Trong đoạn video hay đầy gay cấn Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 50 này khi mà họ nhìn thấy cảnh sát theo dõi họ. Kundan ổ đĩa nhanh xe. Akhiraj hỏi anh ta để có rẽ trái nhanh. Cảnh sát chiếc xe jeep đi thẳng trong khi đó anh đã nghĩ không ai có thể cứu người  của mình từ trả thù.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/wnnews/domains/worldnews.vn/public_html/edition/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405