Trực tiếp The Face Vietnam 2016 tập 7 ngày 30/7/2016. Đón xem The Face Việt Nam 2016 tập 7 – Gương mặt thương hiệu tập 7 những chi tiết đầy gay cấn trong chương trình.

The Face Vietnam 2016 tập 7 đang cập nhật…

Đến với các clip gái xinh trong chương trình đã có một sức hút lớn với khán giả truyền hình. Từng tình tiết của mỗi tập đều được mổ xẻ, phán đoán chi tiết. Phạm Hương có lẽ là người nhận nhiều “gạch đá” nhất so với 3 vị HLV lẫn cả các thí sinh.

The Face Vietnam 2016 tập 7

Có nhiều nguyên nhân trong video clip để khiến vai phản diện của Phạm Hương khiến nhiều người cảm thấy không thích thú. Khoan bàn đến chuyên môn hay các quyết định gây tranh cãi của Phạm Hương, những thái độ của cô trong chương trình đã làm cho nhiều vị khán giả xem truyền hình không hài lòng.
Những hấp dẫn trong các video clip của Gương mặt thương hiệu tập 7 mà Phạm Hương đã biểu cảm để có thể lôi kéo thí sinh khiến 2 vị HLV còn lại cảm thấy chán nản trong chương trình kỳ này!

Mời các bạn đón xem các video hay trong chương trình tuần này The Face Vietnam 2016 tập 7 – Gương mặt thương hiệu tập 7 cập nhật nhanh nhất tại đây!