Xem trực tiếp ‘Làng hài mở hội tập 14‘ ngày 3/8/2016 THVL1. Video clip Làng hài mở hội tập 14 những tiết mục dí dỏm, hài hước của Diễm Kiều trong tuần này.

Làng hài mở hội tập 14

Trong những tiết mục với các video hay tuần này với các chủ đề là diễm lệ Ngôn Tình đã khiến ko chỉ những đội chơi mà nhanh chóng cả những người xem trong chương trình. Vốn khán giả cũng đang rất nôn nóng với tiết mục hào hứng , bởi đây không chỉ là thời cơ cho các đội biểu đạt nhân tài , bản lĩnh tấu hài của mình mà còn một lần được bộc lộ , được đóng vai “soái ca ngôn tình” thứ thiệt.

Làng hài mở hội tập 14

Làng hài mở hội tập 14

Trong video clip hấp dẫn với chủ đề diễm lệ ngôn tình thì trong tuần này, các đội thi sẽ cùng nhau tích cực thể dục để có thể mang đến những tiết mục xuất sắc , công phu với có lại đa dạng tiếng cười nhất cho khán giả. Đội Dí Dỏm sẽ mang tới Tỏ tình, Đại Gia Đình sở hữu cái giá của hạnh phúc, đội Tỷ muội mang Hoàng cung ngoại truyện và cuối cộng là đội Đồng Dao với Hãy đợi đấy. Đội VTTM và Hồn Nhiên – hai đội trong vòng lâm nguy sẽ tuần tự trình làng hai giải phẩm của mình với tên: “Tình hoàng cung và Con tàu định mệnh”.

Làng hài mở hội tập 14

Bên cạnh ra những video clip hấp dẫn còn có sự góp mặt của ba giám khảo cũng sẽ có sự đổi thay và clip gái xinh Khánh My sẽ là người chịu bổn phận cầm cân nảy mực, đánh giá phần thi của các đội chơi, đồng thời góp ý với chia sẻ kinh nghiệm của mình để các đội mang thể có tới sân khấu các tiết mục hoàn hảo nhất.