Xem trực tiếp ‘Sao nối ngôi tập 9‘ ngày 2/8/2016 THVL1. Trong Sao nối ngôi tập 9 với nhiều đặc sắc và hài hước được phát sóng vào 21h thứ 3 hàng tuần.

 

Sao nối ngôi tập 9

Đằng sau các tiết mục đặc sắc đẹp trong các clip gái xinh  ở trên sân khấu của các thí sinh Sao Nối Ngôi luôn là hình ảnh coi ngó , hướng dẫn nhiệt tình của những bậc phụ huynh. Họ mang thể hủy show diễn, gác lại công việc bay từ nước ngoài về để săn sóc cho từng tiết mục dự thi của con mình, dù cho tập đấy họ mang tham gia phụ diễn hay không .

Sao nối ngôi tập 9

Trong video clip tuần này với chủ đề “Theo dòng lịch sử”, thí sinh bé tuổi nhất Sao Nối Ngôi – nhỏ Thiêng Ngân sẽ nhắc câu chuyện về cha ông ta mở đất, khai thác qua ca khúc “Bài ca đất phương Nam”. Thiêng Ngân sẽ dàn dựng với mô tả phần dự thi của mình ra sao, mang gì đặc thù trong tiết mục này? “Theo cái lịch sử” hai cha con cô tiếp tục xin chào tới khán nhái một câu chuyện truyền thuyết nổi danh Trọng Thủy – và clip gái xinh Mỵ Châu (trích đoạn nổi tiếng gắn ngay tắp lự tên tuổi của cố nghệ sĩ Đức Lợi – cha ruột của Bình Tinh)

Sao nối ngôi tập 9

Về phần Kim Tử Long, trong đoạn video hay tuần này thì ông bỏ gần hết những show diễn để dốc sức thể dục cho con gái nuôi. Phần trang phục, âm nhạc hay đạo cụ đều do chính tay Kim Tử Long chọn lựa , đặt làm cho Bình Tinh.