Trực tiếp ‘Siêu bất ngờ tập 5‘ ngày 2/8/2016 kênh HTV7. Chương trình Siêu bất ngờ tập 5 phát sóng vào 21h thứ 3 với nhiều tiết mục bất ngờ và hài hước nhất!

Siêu bất ngờ tập 5 đang cập nhật…

Trong chương trình tuần nà với những video hay, hấp dẫn của các đội đã bất chấp mua toàn bộ bí quyết để ngắm của chế Phơ thêm Zou Zou. Ngoài ra trong chương trình còn tiết lộ một bí kíp luyện công mà lâu nay này Duy Khánh nhà mình vẫn giấu kín đây sao. Nội dung hấp dẫn trong khi mạnh miệng tuyên bố Hari từng yêu thầm mình thì cứ mạnh tay bịt miệng Hari lại để khỏi phản pháo nha. Sao tập này Trường Giang lại cao hơn Hari Won vậy tòa mò quá đi mà!

Siêu bất ngờ tập 5

Đặc biệt trong video clip này khi khi chế Phơ kì quá hà, nỡ nào dìm hàng Giang Ca phía trên sóng truyền hình thế này.Chưa dừng lại ở đó , anh chàng còn bất thần khoe xuất tài lẻ của Hương Giang là giả giọng Hari Won cực ngọt.

Siêu bất ngờ 2016 tập 5 ngày 2/8 Full HD

Siêu bất ngờ tập 5

Hấp dẫn trong clip gái xinh khi Hương Giang bị Trường Giang tố xấu lúc cho rằng chỉ nên gặp trai là nữ ca sĩ đều hú hét. Cô nàng cũng ko nên dạng vừa lúc đáp trả: “Nhưng anh thì khác, anh đâu sở hữu đẹp đâu. phải là nhòm thấy anh tôi đâu mang hú hét trong video clio tuần này mời quý vị và các bạn đón xem.