Xem trực tiếp ‘Thử tài siêu nhí tập 9‘ ngày 30/7/2016 THVL1. Trong Thử tài siêu nhí tập 9 được phát sóng vào 21 giờ ngày 30/7 với nhiều cuộc thi đầy hấp dẫn.

Thử tài siêu nhí tập 9 đang cập nhật…

Trong chương trình tuần này với rất nhiều video hay bởi lẽ ai cũng có cái lý riêng của mình và không ai chịu nhường ai, cuối cùng phải nhờ ông Năm Hữu Quốc giải đáp thắc mắc.

Thử tài siêu nhí tập 9

Khác với những phiên bản trước trong tuần này clip gái xinhPhương Nhi đã thể hiện bài hát “Chị đi tìm em” bằng những câu hát riêng biệt của mình và được các vị giám khảo rất ủng hộ. Trong video clip mọi người đã thấy được tiết mục của Phương Nhi thế nào là hấp dẫn. Trong khi Cát Vi đã nhịn ăn dành dụm tiền đóng học cho bạn nhưng vẫn không đủ nên đãlén lấy tiền của mẹ để cho các bạn trong lớp mượn lời nhằm lấy tiền bù lên khoản học phí tổn còn thiếu giúp bạn.

Thử tài siêu nhí tập 9

Trước câu trả lời của ca sĩ  Quang Lê, giám khảo Hoài Linh đã nói rằng người ta đang ăn cái lỗ tai đồng loại đó khiến khán giả trong chương trình khó hiểu. Câu phát biểu ẩn ý về vẻ không tính mũm mĩm của nam ca sĩ khiến tất cả người bật cười.

Thử tài siêu nhí tập 9

Sự duyên dáng trong đoạn clip gái xinh này đã được Cát Vi diễn tả rõ rệt qua giải phẩm này. Đến với những đoạn video hay tập trước thì Cát Vi lấy nước mắt người xem ở mảng bi thì trong tuần này, cô không to lột xác khi hài hòa cả hai mảng bi và hài.