Trực tiếp THVL1 “Máu chảy về tim tập 1” ngày 27/5/2016. Xem bộ phim Việt Nam Máu chảy về tim tập 1 phát sóng vào lúc 19h50 với câu chuyện về cuộc sống khổ đau của người phụ nữ nghèo.

Về số phận của những người phụ nữ nghèo ở các dòng phim Máu chảy về tim tập 1 luôn luôn nhìn thấy sự đau khổ trong cuộc sống, nhưng vẫn mạnh mẽ, kiên cường đứng lên ở giữa một cuộc sống bão, ủy thác cho con cái của họ để tình yêu điên rồ, và chỉ huy tối cao của sinh.

mau chay ve tim tap 1 (1)

Với các bậc cha mẹ trong một lớp khác nhau trong xã hội, sang trọng và giàu có, tình yêu mà họ dành cho tôi ở đó, nhưng theo một cách khác, đó là lực lượng, theo cha mẹ rào cản nên đã dẫn đến bi kịch của tình yêu, tình người.

mau chay ve tim tap 1

Máu chảy kịch bản Máu chảy về tim tập 1 một câu chuyện cảm động về tình yêu, tình yêu con người, tình bạn trong một xã hội đầy màu sắc. Kịch bản mang lại cho người xem những hình ảnh hàng ngày thực tế, nó chứa đầy cảm xúc: tình yêu, đổ lỗi và cảm thông. Tình yêu giống như mình là một phím, bạn có thể tìm kiếm các khóa đúng, nhưng không thể mở được. Khóa là bởi vì không có cho bạn để bạn không có nỗi buồn và đổ lỗi cho cuộc đời này. Tất cả mọi thứ trong cuộc sống này luôn có thể xảy ra, máu chạy đến trung tâm và điều duy nhất bạn có thể làm chỉ là học cách chấp nhận nó, sống với nó, đó là tất cả.

Tập đầu tiên Máu chảy về tim ngày 27/5 trên kênh THVL1.