Xem trực tiếp ‘Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 3 tập 9‘ ngày 2/7/2016 kênh VTV3. Đón xem Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 3 tập 9 trong khi Híp và Bell cảm thấy không được vui vẻ.

Trong video clip “Bữa cơm cách ly” thật sự với đến cho những dẫn bố 1 sự bất ngờ , bất thần ở chỗ khi ăn chỉ được sử dụng đũa để gắp thức ăn lên bát của mình, sau ấy dùng thìa để ăn. Ý nghĩa lớn lớn của việc sử dụng cơm thí dụ vậy theo giải thích của sư thầy là để tránh việc lây bệnh lý lây nhiễm cũng ví dụ tránh lãng phí tổn đồ ăn.

 

Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 3 tập 9

Trong chương trinh tuần này với nhiều video hay hấp dẫn tức thì sau bữa ăn, các mang bố con tiếp tục hành trình có một nhiệm vụ siêu thú vị: khiến bảo vệ. Sư thầy đưa 4 kèm bố con tới một ngọn núi mang vô cùng phổ biến khỉ, và nhiệm vụ của các dẫn bố con sẽ cần làm sao để không cho lũ khỉ với thể lấy được hoa quả trong 4 loại giỏ đã được bày sẵn.
Nhiệm vụ thay đổi đến phút chót, lúc Bell và Híp không thể vượt qua được nỗi sợ hãi đối mang những chú khỉ phải từ việc bảo vệ giỏ hoa quả bỗng dưng trở thành nhiệm vụ trông trẻ.

Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 3 tập 9

Trong khi ấy với clip gái xinh cô bé Nhím và Chấu Chấu tỏ ra vô cùng bạo dạn khi đã cộng bố của mình coi ngó kĩ càng giỏ hoa quả của nhà mình.