Xem Running man ep 304 (tập 304) vietsub ngày 19/6/2016. Chương trình Running man ep 304 (tập 304) vietsub với các vị khách mời đặc biệt là những ngôi sao đình đám Hàn Quốc.

Trong video hay được phát sóng truyền hình thực tế Running man ep 304 (tập 304) vietsub lần này chúng tôi đang ném ngay vào hành động trong bản xem trước của ngày hôm nay, như Kwang-soo chạy từ một người theo đuổi không biết. Việc mở, tuy nhiên, diễn ra sáu tiếng đồng hồ trước đó, như mỗi thành viên đều bị bịt mắt khi đến học tại Công viên Yeouido.

Trong đoạn video clip này Led vào phòng riêng biệt, dàn diễn viên cởi khăn bịt mắt của họ nhìn thấy một ngực và một thẻ trước họ. Bảy triệu won được ẩn trong một nơi an toàn ở Seoul, trong đó sẽ được chia đều cho họ nếu không có ai mở ngực của họ trong vòng tám giờ.

Nếu ai đó làm mở ngực của họ, tuy nhiên trong tv show  Running man ep 304 (tập 304) vietsub họ có thể thử và ăn trộm cướp cho mình. Nhưng quyết định đó đi kèm với một mức giá sẽ có hậu quả nếu họ không ăn cắp chiến lợi phẩm. Cả hai Haha và Jae-suk nói Kwang Soo và Suk-jin không mở ngực, nhưng sự cám dỗ là rất tốt cho tất cả mọi người.