Tv show “Running man ep 307 (tập 307) vietsub” full HD. Xem Running man ep 307 (tập 307) vietsub với trong khi nhân viên cứu hộ sẵn sàng thông báo bất cứ lúc nào.

Running man 307 vietsub

Chỉ cần ra khỏi bờ biển của Bãi biển Hanagae, các Running Man nhân viên cứu hộ đang làm nhiệm vụ … ngâm mình trong bầu trời mây. Đeo tóc giả như những clip gái xinh lập dị, Suk-jin có vẻ như ông đã đánh nhau với máy sấy tóc. lãnh đạo đội Jae-suk của chúng tôi và Jong-kook cuộn ở trên nguyên ATVs ‘tại sao không?

Running man 307 vietsub

Trong video clip Jong-kook trông giống như các nhân vật hoạt hình He-Man trong tóc vàng của mình ‘làm, nhưng rõ ràng là vẻ ngoài của tất cả mọi người được dựa trên 90 bộ phim truyền hình Baywatch .

Họ sẽ được chạy qua ba bài tập khác nhau, và đội bóng có số điểm cao nhất, thắng. Và điều đó giải đặc biệt? Một tiếng còi vàng. Đội thua sẽ bị trừng phạt bằng mái chèo.

Running man 307 vietsub

Trong thực Baywatch phong cách, ba khách của chúng tôi chạy đến trong chương trình với các video hay. Đón xem Running man tập 307 vietsub vào ngày 10/7/2016 cập nhật nhanh nhất tại đây.