Video clip: “Làng hài mở hội tập 6” ngày 8/6/2016. Xem Làng Hài Mở Hội tập 6 với nhóm Divo sẽ biểu diễn những tiết mục đầy đặc sắc trong tuần này.

Chương trình Làng hài mở hội tập 6 với nhiều tiết mục hài hước trong video hay đêm nay Làng hài mở hội tập 6 với sức mạnh trong đội Đom Đóm đã cho khán giả một cái nhìn khác nhau về thói quen xấu ảo.

lang hai mo hoi tap 6 (1) lang hai mo hoi tap 6 (2) Kỹ năng trò chơi hài hước đã khiến nhiều người xem chương trình chắc chắn sẽ cười “lăn lộn” khi nó được gọi là một câu hỏi như các khía cạnh khá quen thuộc – từ thiện ảo. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp vào 21h thứ 4 hàng tuần trên kênh THVL1 với nhiều clip hay đặc sắc nhất.

lang hai mo hoi tap 6 (4)

lang hai mo hoi tap 6 (3)

Với tiết mục trong Làng hài mở hội tập 6 “sống ảo” cuộn chảo cũng mang lại cho chương trình một loạt các màu sắc và đang bán bộ ba giám khảo từ sự đánh giá cao nhất của Năm Sắc tiết mục bao giờ hết khi nó nói về khao khát ở nước ngoài, thay đổi một cách mù quáng, tham vọng nổi tiếng đã thay đổi, cải cách lai lõi cách truyền thống.

>> Xem thêm một số Clip gái xinh hay nhất!

Nguồn: Tổng Hợp.