Trực tiếp ‘Sao nối ngôi tập 5‘ ngày 5/7/2016 trên kênh THVL1. Hấp dẫn Sao nối ngôi tập 5 trong khi Cẩm Thu đã đưa ra những câu chuyện về quá khứ và hiện tại của mình.

 

Nhưng sự nghiệt ngã trong video clip về số phận cũng chưa chịu buông tha cho chị. Ngày Linh Tý bỏ nhà đi sống cùng với bạn gái, Cẩm Thu chỉ muốn nhảy lầu tự vẫn cho xong. Bao nhiêu tình thương chị dành hết cho con, ngay cả khi vợ chồng chia tay nhau 3 năm rồi mà Cẩm Thu vẫn giấu, chị sợ hai con bị ảnh hưởng vì chuyện của cha mẹ, nhất là cô con gái vẫn chưa đủ tuổi thành niên.

Nghe si cai luong Cam Thu ke chuyen ly di Linh Tam hinh anh 1

Sao nối ngôi tập 5

Thời gian Linh Tý bỏ nhà đi, chị trách bản thân mình nhiều hơn trách con. Chị biết con trai thương mẹ, tính hiền lành nhưng lại bướng, đang tuổi trưởng thành nên có chút nổi loạn.

Nghe si cai luong Cam Thu ke chuyen ly di Linh Tam hinh anh 2

Sao nối ngôi tập 5

Chị nói với con lựa chọn những clip gái xinh nhất khi: “Bản thân mẹ không hủ lậu hay phong kiến để ép buộc con nhưng con cần phải suy nghĩ kỹ. Nếu hai đứa yêu thật sự thì mẹ không cản nhưng mẹ thấy cô ấy không thương con. Trong tình cảm nếu yêu thương, lo lắng thì người ta phải hy sinh cho nhau chứ không cư xử như thế! Khi nào con chia tay, cảm thấy không còn chỗ nào nương tựa thì về với mẹ”.

Trong phần này với video hay và đúng như trực giác của người mẹ, sau 3 năm lêu lổng, Linh Tý trở về làm lại cuộc đời.

Đón xem chương trình Sao nối ngôi tập 5 vào ngày 5/7/2016 trực tiếp.